การดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น

วิธีเลือกครีมและเจลดูแลผิวที่มีร่องรอยแผลเป็น ให้เหมาะกับปัญหาผิว

เขียนวันที่: 22.02.2021
ตรวจทานวันที่: 16.09.2021
5 นาทีที่อ่าน

จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่มีอยู่มากมาย จึงยากที่จะเลือกว่าสิ่งไหนดีที่สุดสำหรับคุณ

Mederma® นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นของคุณแลดูจางลง การหาว่าสิ่งไหนเหมาะสมกับความต้องการและสถานการณ์ของคุณจึงมีความสำคัญ เชิญอ่านเพื่อหาตัวเลือกที่เรามีอยู่ซึ่งครอบคลุมทุกด้านตั้งแต่ผลที่เกิดจากแสงแดดไปจนถึงผิวของลูกๆ

ในบทความนี้ เรามุ่งเน้นที่:

  • ประเภทของผลิตภัณฑ์ของ Mederma® ในการดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแบบครอบคลุม
  • ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานในขณะที่คุณนอนหลับ
  • การดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่เป็นมิตรกับเด็ก

ประเภทของผลิตภัณฑ์ Mederma® ในการดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น

ปัจจุบันนี้มีตัวเลือกสำหรับการดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นของ Mederma® 4 ชนิดที่แตกต่างกันให้คุณเลือกจาก:

  • มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล
  • มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แต่ละชนิดถูกคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสถานการณ์ที่กำหนดซึ่งทั้งหมดมีสูตรที่ให้ผลดีสามประการซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งช่วยให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูจางลง จนคุณสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลง[1,2] ใน 14 วัน* (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) โดยการให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวนุ่มลง และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น Mederma® เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่แพทย์และเภสัชกรในสหรัฐอเมริกาแนะนำสำหรับการบำรุงดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น**

โปรดทราบว่าไม่ควรใช้ Mederma® กับผิวแตก (หมายถึงผิวที่ไม่เปิดและไม่มีสะเก็ดเหลืออยู่ในบริเวณที่บาดเจ็บ) เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้ Mederma® ทันทีที่แผลปิด

ผลิตภัณฑ์สำหรับสำหรับการบำรุงดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแบบครอบคลุม

ภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Mederma® ในปัจจุบัน Mederma® Intense Scar Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดที่เหมาะสมแทบทุกสถานการณ์ซึ่งรวมถึงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากการผ่าตัดและจากสิว อัลแลนโทอินมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นซึ่งช่วยทำให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นนุ่มขึ้น สูตรนี้แสดงประสิทธิผลในการทำให้ริ้วรอยและสัมผัสของผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นดูดีขึ้น[3]

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค

  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • ช่วยดูแลริ้วรอยของรอยแตกลายที่มีอยู่เดิมให้ดูดีขึ้น
  • สูตรที่ให้ผลดีสามประการซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ซื้อวันนี้

เจลสามารถถูกใช้อย่างปลอดภัยทันทีที่ผิวเริ่มสมาน เพื่อดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น Mederma® Intense Scar Gel ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปในสหรัฐอเมริกา[4,5]

ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานในขณะที่คุณนอนหลับ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Mederma® สำหรับการดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ยังรวมถึงครีมที่ถูกออกแบบเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นในตอนกลางคืน

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ถูกคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเพื่อช่วยกระบวนการซ่อมแซมผิวหนังในเวลากลางคืนตามธรรมชาติ[6,7] ซึ่งแน่นอนว่ายังให้สูตรที่ให้ผลดีสามประการเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Mederma®

สรุปได้ว่า

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Mederma® ครอบคลุมการดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแทบจะทุกสถานการณ์ และสามารถหาสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ เมื่อต้องการปกป้องผิวของลูกคุณ โปรดสละเวลาเพื่อหาตัวเลือกของคุณ

แหล่งอ้างอิง:

คุณถูกใจบทความของเราหรือไม่ โปรดบอกฉันถ้าบทความนี้มีประโยชน์กับคุณ
กลับไปด้านบน