คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มีเดอม่า

No results. Please try again.

การใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถใช้สำหรับการออกแดดได้หรือไม่

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกติแล้วเราควรที่จะต้องปกป้องทุกสภาพผิวจากแสงแดด และยิ่งจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะปกป้องผิวที่มีรอยแผลเป็น หรือผิวที่ถูกทำลาย จากการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดบนผิวที่มีรอยแผลเป็นมีความสำคัญ เนื่องจากแสงแดดจะทำลายเซลล์ผิวที่มีแผลเป็นและทำให้เกิดรอยดำขึ้น เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทับหลังจากทา มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล บนรอยแผลเป็นของคุณไปแล้ว และให้คุณปฎิบัติตามคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดตามที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถใช้กับแผลเป็นจากการขลิบได้หรือไม่

ไม่แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนแผลเป็นจากการขลิบ และไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเยื่อเมือก เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากอีสุกอีใสได้หรือไม่

ไม่แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนอีสุกอีใส หากแผลยังไม่หายดี กรณีที่คุณมีข้อสงสัย โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนแผลเป็นจากอีสุกอีใส

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์?

แม้ว่าทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ได้รับการคิดค้นพิเศษมาเพื่อใช้ในเด็กอายุ 3 ขึ้นไปโดยมีกลิ่นและสีม่วงที่จะกลายเป็นสีใสเมื่อทาลงบนผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ลูกของฉันพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ กับลูกของคุณได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

ความปลอดภัย

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ มีความปลอดภัยสำหรับการใช้บริเวณรอบดวงตา (ของทารก) หรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ทาบนแผลที่แห้งแล้ว และสามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเยื่อเมือก เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

สูตรส่วนประกอบ

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์จะทิ้งรอยเปื้อนไว้บนเสื้อผ้าหรือไม่?

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์จะไม่ทิ้งรอยเปื้อนไว้บนผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ หรือ วัสดุผสม แต่อาจทำให้เกิดรอยเปื้อนได้บนวัสดุที่บอบบาง เช่น ผ้าไหม หนัง หนังนิ่ม, หนังลูกแกะ, หนังกลับชนิดนิ่ม หรือ วัสดุบอบบางอื่นๆ

ส่วนผสมของมีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ Aqua, peg-4, xanthan gum, alcohol, allantoin, allium cepa bulb extract, parfum, methylparaben, sorbic acid, ci 60730, ci 14700, sodium chloride, sodium sulfate รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

ข้อมูลทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของรอยสิว อีสุกอีใส หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® ได้รับการคิดค้นเพื่อช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของรอยสิว และแผลเป็นที่มีหลุมหรือรอยนูน ให้เรียบเนียนและนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของแผลเก่าหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นทั้งแผลเป็นเก่า และแผลเป็นใหม่ที่เกิดจากการผ่าตัด แผลไหม้ สิว และการบาดเจ็บต่างๆ สำหรับแผลเป็นเก่า ควรที่จะใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล วันละ 1 ครั้ง ทุกวัน หรือ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม วันละ 1 ก่อนในตอนกลางคืน ทุกคืน ต่อเนื่อง 2-3 เดือน หลังทาผลิตภัณฑ์ คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสี เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม ถึงความเรียบเนียน นุ่มนวล และจางลงจนสังเกตได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมีเดอม่า® สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากสิว, อีสุกอีใส ผลิตภัณฑ์จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบ และนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวทุกชนิดหรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวทุกชนิด และควรใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่เกิดจากสิว แผลไหม้ แผลผ่าตัด และการบาดเจ็บต่างๆ โดยใช้ตามคำแนะนำที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็นจากมีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวที่มีรอยแผลเป็นประเภทใดบ้าง

คุณสามารถใช้มีเดอม่า® กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่เกิดจาก การผ่าตัด อุบัติเหตุ การบาดเจ็บ แผลไหม้ และสิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น ทำให้แผลเป็นหายไปหรือไม่

ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนสามารถทำให้รอยแผลเป็นหายไปอย่างสมบูรณ์ได้ แต่อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® สามารถช่วยให้ร่องรอยของรอยแผลเป็นแลดูจางลง นุ่มนวล เรียบเนียนขึ้น และสังเกตเห็นได้น้อยลง

อัลลันโตอินคืออะไร ?

อัลลันโตอิน เป็นสารไม่มีกลิ่น ไม่เป็นพิษ และ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ที่ใช้เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อัลลันโตอินเป็นสารคีราโตไลซิส ซึ่งช่วยให้เคราตินในผิวหนังอ่อนนุ่มขึ้น ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มีการใช้ประโยชน์จากอัลลันโตอินในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิดรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นด้วย มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ และ มีเดอม่า® สการ์เจล ฟอร์ คิดส์ ได้รับการคิดค้นสูตรโดยมีส่วนประกอบของ อัลลันโตอิน

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ เซพาลีน® กี่เปอร์เซนต์?

เราไม่สามารถเปิดเผยเปอร์เซนต์ ของ เซพาลีน® ในมีเดอม่า®ได้เนื่องจากเป็นข้อมูลความลับทางการค้า

เลซิตีน ใน มีเดอม่า® ได้มาจากถั่วเหลืองหรือเมล็ดทานตะวัน?

มีเดอม่า® สูตรอินเทนส์ สการ์ เจลมี เลซิตีน ที่มาจากถั่วเหลือง

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ ไททาเนี่ยม ไดออกไซด์ หรือไม่?

มีเดอม่า® ไม่มีส่วนผสมของ ไททาเนี่ยม ไดออกไซด์

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ พาราฟิน หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิด ไม่มีส่วนผสมของ พาราฟิน

อะไรคือข้อแตกต่างระหว่างซิลิโคน เจล และ เซพาลีนในผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็น

เซพาลีน จะมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวในระยะการปรับสภาพของกระบวนการรักษาแผลเป็น ในขณะที่ ซิลิโคน เจล จะทำหน้าที่เป็นเจลบางๆเคลือบชั้นผิวหนังส่วนบนสุดเพื่อช่วยลดการสูญเสียน้ำ ให้กลับสุ่ภาวะปกติ

การใช้งาน

มีเดอม่า® มีความปลอดภัยสำหรับการใช้บริเวณอวัยวะเพศหรือไม่

เราไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® บริเวณอวัยวะเพศ มีเดอม่า® ถูกออกแบบมาให้ใช้กับแผลที่ปิดแล้ว หรือนำไหมเย็บออกแล้ว ไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเนื้อเยื่ออ่อน เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมของเบนโซอิล เปอร์ออกไซด์ ได้หรือไม่

ไม่ควรใช้ มีเดอม่า® ขณะที่กำลังใช้ยารักษาสิวอยู่ (เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเบนโซอิล เปอร์ออกไซด์) มีเดอม่า® มีข้อบ่งใช้สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว และไม่ควรใช้กับสิวที่กำลังประทุ หรือแผลเปิด คุณอาจจะเริ่มใช้มีเดอม่า® สำหรับการจัดการกับรอยแผลเป็นจากสิวหลังจากที่สิวแห้งแล้ว โดยใช้ตามคำแนะนำที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวบริเวณปากได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® ไม่มีผลการทดสอบการใช้บริเวณปาก เราไม่แนะนำให้คุณใช้้มีเดอม่า®บริเวณปาก

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ใต้วงแขนได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถใช้มีเดอม่า® กับผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็นใต้วงแขนได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับแผลเป็นจากการลบรอยสักหรือไม่

มีเดอม่า® ไม่มีผลการทดสอบการใช้ในแผลเป็นจากการลบรอยสัก เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®บนแผลเป็นของคุณ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับแผลจากการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าหรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นใหม่จากการผ่าตัดทันทีที่แผลปิดหรือนำไหมเย็บออกแล้ว เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®

ฉันเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า®ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้ หากคุณต้องการใช้ทันที เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ใช้ได้ผลกับรอยฟกช้ำได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีผลการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในการช่วยให้เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม แลดูจางลงจนสังเกตได้ แต่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้ในรอยฟกช้ำ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่

มีเดอม่า® ได้รับการทดสอบทางด้านคลินิกในมนุษย์เพียงเท่านั้น ไม่มีการทดสอบการใช้ในสัตว์เลี้ยง

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® กับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่

มีเดอม่า® ไม่ได้ถูกทดสอบการใช้กับผลิตภัณฑ์อื่น หากคุณต้องการใช้ มีเดอม่า® ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์อื่น ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณ

ความปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่ำหรือไม่

หากคุณเคยแพ้ หรือเคยมีอาการระคายเคืองกับสารบางชนิด โปรดอ่านส่วนผสมอย่างละเอียดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อดูว่า มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่ หากคุณมีข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับการใช้ มีเดอม่า® เราขอแนะนำให้คุณพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® อื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ระหว่างการรักษาด้วยรังสีหรือไม่

ถ้าคุณกำลังได้รับรักษาด้วยรังสี โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้หรือใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า®ต่อ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ระหว่างการตั้งครรภ์และให้นมบุตรหรือไม่

เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ระหว่างการตั้งครรภ์และให้นมบุตร

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

สูตรส่วนประกอบ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของถั่วหรือน้ำยางหรือไม่

แม้ว่าสารสำคัญใน มีเดอม่า® จะไม่มีส่วนผสมของถั่วหรือน้ำยาง เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าส่วนผสมนั้นจะไม่สัมผัสกับสารเหล่านั้นหรือผลพลอยได้ของสารเหล่านั้นในโรงงานผลิต ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่า มีเดอม่า®จะปราศจากถั่วและน้ำยางอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ปราศจากน้ำหอมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของน้ำหอม โปรดตรวจสอบเพื่อความแน่ใจกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณว่าคุณแพ้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ปราศจากสารพาราเบนหรือไม่

ไม่ทุกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ที่ปราศจากสารพาราเบน บางผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ เมทิล, เอทิล และ โพรพิล พาราเบน ซึ่งเป็นสารกันเสียที่พบได้ทั่วไปและมีความปลอดภัยในการใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ถ้าคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากพาราเบน ขอแนะนำให้ใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม

มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® หรือไม่

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ไม่มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของซิลิโคนหรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มีส่วนผสมของซิลิโคน แต่มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์เจล และ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ไม่มี

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือไม่

ไม่ มีเดอม่า® ทุกตัวไม่ได้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ยกเว้น พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้

คำถามทั่วไป

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นเก่าได้หรือไม่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นทั้งแผลเป็นเก่า และแผลเป็นใหม่ที่เกิดจากการผ่าตัด แผลไหม้ สิว และการบาดเจ็บต่างๆ สำหรับแผลเป็นเก่า ควรที่จะใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล วันละ 1 ครั้ง ทุกวัน ต่อเนื่อง 2-3 เดือน หลังทาผลิตภัณฑ์ คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสี เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม ถึงความเรียบเนียน นุ่มนวล และจางลงจนสังเกตได้

มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้ได้ผลกับ ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม หรือไม่?

มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากสิว, อีสุกอีใส ผลิตภัณฑ์จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบ และนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล กับ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม แตกต่างกันอย่างไร?

บางคนอาจจะชอบเจลมากกว่าครีม แต่ทั้งมีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทั้งคู่ช่วยทำให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูดีขึ้นโดยทาเพียงวันละครั้ง (หรือทาคืนละหนึ่งครั้ง) มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจลอาจใช้ในเวลาใดก็ได้ในระหว่างวัน ในขณะที่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีมได้รับการคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืนด้วย ไตรเปปทอลTM สารบำรุงผิวที่ประกอบด้วยเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นในขณะคุณนอนหลับ

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

การใช้งาน

ถ้าฉันใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ในตอนกลางคืน ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ระหว่างวันได้หรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้วันละครั้งในตอนกลางคืน เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มความสะดวกในการใช้ เพื่อให้บำรุงผิวในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและครอบคลุมยาวนาน 24 ชั่วโมง ดังนั้น จึงอาจไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นอื่นในเวลากลางวัน

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เมื่อฉันออกไปกลางแดดได้หรือไม่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกติแล้วเราควรที่จะต้องปกป้องทุกสภาพผิวจากแสงแดด และยิ่งจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะปกป้องผิวที่มีรอยแผลเป็น หรือผิวที่ถูกทำลาย จากการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดบนผิวที่มีรอยแผลเป็นมีความสำคัญ เนื่องจากแสงแดดจะทำลายเซลล์ผิวที่มีแผลเป็นและทำให้เกิดรอยดำขึ้น เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทับหลังจากทา มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล บนรอยแผลเป็นของคุณไปแล้ว และให้คุณปฎิบัติตามคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดตามที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ฉันควรใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

ฉันควรใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นเวลานานเท่าไหร่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน วันละ 1 ครั้งเป็นประจำทุกวัน อย่างสม่ำเสมอ นวดผลิตภัณฑ์เบาๆให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว หากหลังทาผลิตภัณฑ์มีขุยหรือเจลลอก ให้ลดปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์ลง *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

ความปลอดภัย

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

สูตรส่วนประกอบ

ส่วนผสมของ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ : aqua, peg-4, alcohol, xanthan gum, allium cepa bulb extract, allantoin, panthenol, parfum, lecithin, methylparaben, sorbic acid, sodium hyaluronate รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

คำถามทั่วไป

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม สามารถใช้ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมได้หรือไม่?

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่สามารถรักษารอยแผลเป็นได้ แต่สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมจากสิว หรือ อีสุกอีใส มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ช่วยดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นให้แลดูจางลง จนคุณสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 14 วัน* (รายงานจากผู้ใช้ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม) *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม กับ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล แตกต่างกันอย่างไร?

บางคนอาจจะชอบครีมมากกว่าเจล แต่ทั้งมีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม และ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ทั้งคู่ช่วยทำให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูดีขึ้นโดยทาเพียงวันละครั้ง (หรือทาคืนละหนึ่งครั้ง) อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีมได้รับการคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืนด้วย ไตรเปปทอลTM สารบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ในขณะที่มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจลอาจใช้ในเวลาใดก็ได้ในระหว่างวัน

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม?

หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ กรุณาอ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

การใช้งาน

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทำงานได้ดีกว่าในเวลากลางคืนใช่หรือไม่

ระหว่างที่นอนหลับ ร่างการของเราจะทำงานหนักขึ้นเพื่อที่จะฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายมาระหว่างวัน กระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวจะมีอัตราเร็วขึ้น มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟูและบำรุงลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในตอนกลางคืน ด้วยสารสำคัญจากไตรเปปทอล สารบำรุงผิวที่มีโครงสร้างของเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นขณะนอนหลับ

ฉันสามารถทา มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทั่วทั้งหน้าทดแทนครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนได้เลยหรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่ได้มีข้อบ่งใช้เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีเดอม่า มีข้อบ่งใช้สำหรับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากการผ่าตัด อุบัติเหตุ การบาดเจ็บ แผลไหม้ และสิว

ถ้าฉันใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ในตอนกลางคืน ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ระหว่างวันได้หรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้วันละครั้งในตอนกลางคืน เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มความสะดวกในการใช้ เพื่อให้บำรุงผิวในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและครอบคลุมยาวนาน 24 ชั่วโมง ดังนั้น จึงอาจไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นอื่นในเวลากลางวัน

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ระหว่างวันได้หรือไม่

น่าเสียดายที่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่ได้ถูกทดสอบประสิทธิภาพในเวลากลางวัน มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟูและบำรุงลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในตอนกลางคืน ด้วยสารบำรุงผิวของ เปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นขณะนอนหลับ

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มากกว่า 1 ครั้งต่อวัน ได้หรือไม่ และจำเป็นหรือไม่ที่ฉันจะใช้เวลากลางวัน หรือกลางคืน

แม้ว่าการใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มากกว่าวันละครั้งอาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้เพียงครั้งเดียวเพื่อลดลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในชั่วข้ามคืน​ คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์

ฉันควรใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม สามารถใช้ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมได้หรือไม่?

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่สามารถรักษารอยแผลเป็นได้ แต่สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมจากสิว หรือ อีสุกอีใส มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ช่วยดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นให้แลดูจางลง จนคุณสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 14 วัน* (รายงานจากผู้ใช้ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม) *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นเวลานานเท่าไหร่?

คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำ ควรทาผลิตภัณฑ์บนผิวที่มีรอยแผลเป็นใหม่ คืนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ และสำหรับผิวที่มีรอยแผลเป้นเก่า ควรทาคืนละ 1 ครั้ง ระยะเวลา 3 ถึง 6 เดือน ไม่ควรทา มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ลงบนผิวที่แตก

ความปลอดภัย

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

สูตรส่วนประกอบ

ส่วนผสมของ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ Aqua, cetearyl alcohol, pentylene glycol, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl carbonate, glycerin, arachidyl alcohol, alcohol, dimethicone, aloe barbadensis leaf juice, cyclopentasiloxane, behenyl alcohol, cyclohexasiloxane, arachidyl glucoside, allium cepa bulb extract, parfum, cetearyl glucoside, tocopheryl acetate, hydroxyethyl acrylate/sodium acryloyldimethyl taurate copolymer, hydroxyethylcellulose, glycine, panthenol, hydrolyzed collagen, peg-400, polysorbate 60, sorbitan isostearate, citric acid, sodium hydroxide, alanine, arginine hcl, aspartic acid, glucose, glutamic acid, isopropyl alcohol, leucine, lysine hcl, mannitol, sodium lactate, sorbitol, tromethamine, valine, potassium sorbate, sodium benzoate, tocopherol, bis(tripeptide-1) copper acetate, histidine hcl, hydrolyzed soy protein, isoleucine, phenylalanine, tyrosine รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

คำถามทั่วไป

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้กับ รอยหลุมได้หรือไม่

รอยแตกลายบางประเภทจัดเป็นรอยหลุมประเภทหนึ่ง มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลาย โปรดใช้ตามวัตถุประสงค์

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค?

ใครก็ตามที่มีรอยแตกลายสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลายแต่ก็สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิด ควรใช้ตามคำแนะนำ หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ กรุณาอ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

การใช้งาน

รอยแตกลายแบบใดที่ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยดูแลได้

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค จะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อรอยแตกลายเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ ทั้งรอยแตกลายจากน้ำหนักที่เพิ่มหรือลด จากการออกกำลังกาย และจากการตั้งครรภ์ ถ้าคุณใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค กับรอยแตกลายเก่าหรือรอยแตกลายที่จางลงเป็นสีขาวแล้ว การเปลี่ยนแปลงอาจจะไม่เห็นชัดมากนัก

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้เพื่อป้องกันการเกิดรอยแตกลายได้หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติในการบำรุงผิว โดยช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และสามารถป้องการการเกิดรอยแตกลายได้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในด้านการเพิ่มปริมาณของน้ำในผิว ดังนั้นจึงช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น ช่วยลดการฉีกขาดของผิว จึงช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลายได้

ฉันจะใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สำหรับรอยแตกลายที่มีอยู่แล้วอย่างไร

ควรทามีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค อย่างสม่ำเสมอและนวดเบา ๆ บริเวณที่มีรอยแตกลาย วันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้ปริมาณที่เพียงพอกับบริเวณที่เป็นในตอนเช้าและตอนเย็น แล้วนวดให้ซึมเข้าสู่ผิวเป็นวงกลมจนซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ด้วยการใช้อย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์ คุณควรเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนใน 4 สัปดาห์และเห็นผลที่ชัดเจนที่สุดใน 8 สัปดาห์* *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้กับ รอยแผลเป็นได้หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้รับการทดสอบการใช้กับรอยแตกลายเท่านั้น มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของสารสกัดจากหอมแดง ซึ่งเป็นสารสำคัญหลักในการช่วยลดเลือนรอยแตกลาย โปรดค้านหาผลิตภัณฑ์อื่นๆของมีเดอม่า ที่ออกแบบมาสำหรับรอยแผลเป็น : มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล, มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม และ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ (สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป)

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ทำงานอย่างไร

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า สามารถปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของรอยแตกลายและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว จึงช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะฉีกขาดน้อยลง และลดการเกิดรอยแตกลาย

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นเวลานานเท่าไหร่?

เพื่อให้ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจ ควรใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ตามคำแนะนำ โดยทาบนรอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น วันละสองครั้ง เวลาเช้าและกลางคืน มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยให้รอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูจางลงใน 4-8 สัปดาห์* หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ในขณะที่ตั้งครรภ์ โปรดขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์ *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ?

เพื่อให้ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจ ควรใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ตามคำแนะนำ โดยทาบนรอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น วันละสองครั้ง เวลาเช้าและกลางคืน มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยให้รอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูจางลงใน 4-8 สัปดาห์* *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

ความปลอดภัย

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้เมื่อไร ?

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลายแต่ก็สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นได้ คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

สูตรส่วนประกอบ

มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ในมีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของคอลลาเจน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ได้จากสัตว์

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ปราศจากน้ำหอมหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของน้ำหอม โปรดตรวจสอบเพื่อความแน่ใจกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณว่าคุณแพ้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ปราศจากสารพาราเบนหรือไม่ พาราเบนคืออะไร และสูตรที่ปราศจากสารพาราเบน มีประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่มีพาราเบนหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพาราเบน ซึ่งการพัฒนาสูตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ซึ่งได้ร้องขอสูตร Mederma® Stretch Marks ที่ปราศจากพาราเบนอย่างจริงจัง ประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่มีพาราเบน แต่เพิ่มปลอดภัยในสตรีมีครรภ์มากขึ้น

No results. Please try again.

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถใช้สำหรับการออกแดดได้หรือไม่

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกติแล้วเราควรที่จะต้องปกป้องทุกสภาพผิวจากแสงแดด และยิ่งจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะปกป้องผิวที่มีรอยแผลเป็น หรือผิวที่ถูกทำลาย จากการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดบนผิวที่มีรอยแผลเป็นมีความสำคัญ เนื่องจากแสงแดดจะทำลายเซลล์ผิวที่มีแผลเป็นและทำให้เกิดรอยดำขึ้น เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทับหลังจากทา มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล บนรอยแผลเป็นของคุณไปแล้ว และให้คุณปฎิบัติตามคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดตามที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถใช้กับแผลเป็นจากการขลิบได้หรือไม่

ไม่แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนแผลเป็นจากการขลิบ และไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเยื่อเมือก เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ สามารถช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากอีสุกอีใสได้หรือไม่

ไม่แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนอีสุกอีใส หากแผลยังไม่หายดี กรณีที่คุณมีข้อสงสัย โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ บนแผลเป็นจากอีสุกอีใส

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์?

แม้ว่าทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ได้รับการคิดค้นพิเศษมาเพื่อใช้ในเด็กอายุ 3 ขึ้นไปโดยมีกลิ่นและสีม่วงที่จะกลายเป็นสีใสเมื่อทาลงบนผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ลูกของฉันพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ กับลูกของคุณได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ มีความปลอดภัยสำหรับการใช้บริเวณรอบดวงตา (ของทารก) หรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ทาบนแผลที่แห้งแล้ว และสามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเยื่อเมือก เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์จะทิ้งรอยเปื้อนไว้บนเสื้อผ้าหรือไม่?

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์จะไม่ทิ้งรอยเปื้อนไว้บนผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ หรือ วัสดุผสม แต่อาจทำให้เกิดรอยเปื้อนได้บนวัสดุที่บอบบาง เช่น ผ้าไหม หนัง หนังนิ่ม, หนังลูกแกะ, หนังกลับชนิดนิ่ม หรือ วัสดุบอบบางอื่นๆ

ส่วนผสมของมีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ Aqua, peg-4, xanthan gum, alcohol, allantoin, allium cepa bulb extract, parfum, methylparaben, sorbic acid, ci 60730, ci 14700, sodium chloride, sodium sulfate รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

ข้อมูลทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของรอยสิว อีสุกอีใส หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® ได้รับการคิดค้นเพื่อช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของรอยสิว และแผลเป็นที่มีหลุมหรือรอยนูน ให้เรียบเนียนและนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของแผลเก่าหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นทั้งแผลเป็นเก่า และแผลเป็นใหม่ที่เกิดจากการผ่าตัด แผลไหม้ สิว และการบาดเจ็บต่างๆ สำหรับแผลเป็นเก่า ควรที่จะใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล วันละ 1 ครั้ง ทุกวัน หรือ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม วันละ 1 ก่อนในตอนกลางคืน ทุกคืน ต่อเนื่อง 2-3 เดือน หลังทาผลิตภัณฑ์ คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสี เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม ถึงความเรียบเนียน นุ่มนวล และจางลงจนสังเกตได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมีเดอม่า® สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากสิว, อีสุกอีใส ผลิตภัณฑ์จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบ และนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวทุกชนิดหรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวทุกชนิด และควรใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่เกิดจากสิว แผลไหม้ แผลผ่าตัด และการบาดเจ็บต่างๆ โดยใช้ตามคำแนะนำที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็นจากมีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวที่มีรอยแผลเป็นประเภทใดบ้าง

คุณสามารถใช้มีเดอม่า® กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นที่เกิดจาก การผ่าตัด อุบัติเหตุ การบาดเจ็บ แผลไหม้ และสิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น ทำให้แผลเป็นหายไปหรือไม่

ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนสามารถทำให้รอยแผลเป็นหายไปอย่างสมบูรณ์ได้ แต่อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® สามารถช่วยให้ร่องรอยของรอยแผลเป็นแลดูจางลง นุ่มนวล เรียบเนียนขึ้น และสังเกตเห็นได้น้อยลง

อัลลันโตอินคืออะไร ?

อัลลันโตอิน เป็นสารไม่มีกลิ่น ไม่เป็นพิษ และ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ที่ใช้เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อัลลันโตอินเป็นสารคีราโตไลซิส ซึ่งช่วยให้เคราตินในผิวหนังอ่อนนุ่มขึ้น ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มีการใช้ประโยชน์จากอัลลันโตอินในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิดรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นด้วย มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ และ มีเดอม่า® สการ์เจล ฟอร์ คิดส์ ได้รับการคิดค้นสูตรโดยมีส่วนประกอบของ อัลลันโตอิน

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ เซพาลีน® กี่เปอร์เซนต์?

เราไม่สามารถเปิดเผยเปอร์เซนต์ ของ เซพาลีน® ในมีเดอม่า®ได้เนื่องจากเป็นข้อมูลความลับทางการค้า

เลซิตีน ใน มีเดอม่า® ได้มาจากถั่วเหลืองหรือเมล็ดทานตะวัน?

มีเดอม่า® สูตรอินเทนส์ สการ์ เจลมี เลซิตีน ที่มาจากถั่วเหลือง

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ ไททาเนี่ยม ไดออกไซด์ หรือไม่?

มีเดอม่า® ไม่มีส่วนผสมของ ไททาเนี่ยม ไดออกไซด์

มีเดอม่า® มีส่วนผสมของ พาราฟิน หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิด ไม่มีส่วนผสมของ พาราฟิน

อะไรคือข้อแตกต่างระหว่างซิลิโคน เจล และ เซพาลีนในผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็น

เซพาลีน จะมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวในระยะการปรับสภาพของกระบวนการรักษาแผลเป็น ในขณะที่ ซิลิโคน เจล จะทำหน้าที่เป็นเจลบางๆเคลือบชั้นผิวหนังส่วนบนสุดเพื่อช่วยลดการสูญเสียน้ำ ให้กลับสุ่ภาวะปกติ

มีเดอม่า® มีความปลอดภัยสำหรับการใช้บริเวณอวัยวะเพศหรือไม่

เราไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® บริเวณอวัยวะเพศ มีเดอม่า® ถูกออกแบบมาให้ใช้กับแผลที่ปิดแล้ว หรือนำไหมเย็บออกแล้ว ไม่ควรใช้ทาบริเวณรอบดวงตาและบริเวณเนื้อเยื่ออ่อน เช่น อวัยวะเพศ ปาก จมูก หรือภายใน

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมของเบนโซอิล เปอร์ออกไซด์ ได้หรือไม่

ไม่ควรใช้ มีเดอม่า® ขณะที่กำลังใช้ยารักษาสิวอยู่ (เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเบนโซอิล เปอร์ออกไซด์) มีเดอม่า® มีข้อบ่งใช้สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว และไม่ควรใช้กับสิวที่กำลังประทุ หรือแผลเปิด คุณอาจจะเริ่มใช้มีเดอม่า® สำหรับการจัดการกับรอยแผลเป็นจากสิวหลังจากที่สิวแห้งแล้ว โดยใช้ตามคำแนะนำที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้กับผิวบริเวณปากได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® ไม่มีผลการทดสอบการใช้บริเวณปาก เราไม่แนะนำให้คุณใช้้มีเดอม่า®บริเวณปาก

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ใต้วงแขนได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถใช้มีเดอม่า® กับผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็นใต้วงแขนได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับแผลเป็นจากการลบรอยสักหรือไม่

มีเดอม่า® ไม่มีผลการทดสอบการใช้ในแผลเป็นจากการลบรอยสัก เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®บนแผลเป็นของคุณ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับแผลจากการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าหรือไม่

มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นใหม่จากการผ่าตัดทันทีที่แผลปิดหรือนำไหมเย็บออกแล้ว เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®

ฉันเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า®ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้ หากคุณต้องการใช้ทันที เราแนะนำให้คุณปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้มีเดอม่า®

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ใช้ได้ผลกับรอยฟกช้ำได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีผลการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในการช่วยให้เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม แลดูจางลงจนสังเกตได้ แต่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้ในรอยฟกช้ำ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ผลกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่

มีเดอม่า® ได้รับการทดสอบทางด้านคลินิกในมนุษย์เพียงเท่านั้น ไม่มีการทดสอบการใช้ในสัตว์เลี้ยง

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® กับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่

มีเดอม่า® ไม่ได้ถูกทดสอบการใช้กับผลิตภัณฑ์อื่น หากคุณต้องการใช้ มีเดอม่า® ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์อื่น ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่ำหรือไม่

หากคุณเคยแพ้ หรือเคยมีอาการระคายเคืองกับสารบางชนิด โปรดอ่านส่วนผสมอย่างละเอียดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อดูว่า มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่ หากคุณมีข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับการใช้ มีเดอม่า® เราขอแนะนำให้คุณพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® อื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ได้ระหว่างการรักษาด้วยรังสีหรือไม่

ถ้าคุณกำลังได้รับรักษาด้วยรังสี โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้หรือใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า®ต่อ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® สามารถใช้ระหว่างการตั้งครรภ์และให้นมบุตรหรือไม่

เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ระหว่างการตั้งครรภ์และให้นมบุตร

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า®เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของถั่วหรือน้ำยางหรือไม่

แม้ว่าสารสำคัญใน มีเดอม่า® จะไม่มีส่วนผสมของถั่วหรือน้ำยาง เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าส่วนผสมนั้นจะไม่สัมผัสกับสารเหล่านั้นหรือผลพลอยได้ของสารเหล่านั้นในโรงงานผลิต ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่า มีเดอม่า®จะปราศจากถั่วและน้ำยางอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ปราศจากน้ำหอมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของน้ำหอม โปรดตรวจสอบเพื่อความแน่ใจกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณว่าคุณแพ้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ปราศจากสารพาราเบนหรือไม่

ไม่ทุกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ที่ปราศจากสารพาราเบน บางผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ เมทิล, เอทิล และ โพรพิล พาราเบน ซึ่งเป็นสารกันเสียที่พบได้ทั่วไปและมีความปลอดภัยในการใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ถ้าคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากพาราเบน ขอแนะนำให้ใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม

มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® หรือไม่

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® ไม่มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของซิลิโคนหรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มีส่วนผสมของซิลิโคน แต่มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์เจล และ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ ไม่มี

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยแผลเป็น มีเดอม่า® มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือไม่

ไม่ มีเดอม่า® ทุกตัวไม่ได้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ยกเว้น พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้

มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นเก่าได้หรือไม่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นทั้งแผลเป็นเก่า และแผลเป็นใหม่ที่เกิดจากการผ่าตัด แผลไหม้ สิว และการบาดเจ็บต่างๆ สำหรับแผลเป็นเก่า ควรที่จะใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล วันละ 1 ครั้ง ทุกวัน ต่อเนื่อง 2-3 เดือน หลังทาผลิตภัณฑ์ คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสี เนื้อสัมผัส และลักษณะของรอยแผลเป็นโดยรวม ถึงความเรียบเนียน นุ่มนวล และจางลงจนสังเกตได้

มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้ได้ผลกับ ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม หรือไม่?

มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากสิว, อีสุกอีใส ผลิตภัณฑ์จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบ และนุ่มขึ้น โดยไม่ได้เติมเต็มร่องรอยรอยหลุมนั้น และเมื่อผิวเรียบเนียนขึ้น ร่องรอยของรอยหลุมจะแลดูจางลงได้

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล กับ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม แตกต่างกันอย่างไร?

บางคนอาจจะชอบเจลมากกว่าครีม แต่ทั้งมีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทั้งคู่ช่วยทำให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูดีขึ้นโดยทาเพียงวันละครั้ง (หรือทาคืนละหนึ่งครั้ง) มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจลอาจใช้ในเวลาใดก็ได้ในระหว่างวัน ในขณะที่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีมได้รับการคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืนด้วย ไตรเปปทอลTM สารบำรุงผิวที่ประกอบด้วยเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นในขณะคุณนอนหลับ

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น มีเดอม่า®?

ทุกคนสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิดควรใช้ตามคำแนะนำ อ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

ถ้าฉันใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ในตอนกลางคืน ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ระหว่างวันได้หรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้วันละครั้งในตอนกลางคืน เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มความสะดวกในการใช้ เพื่อให้บำรุงผิวในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและครอบคลุมยาวนาน 24 ชั่วโมง ดังนั้น จึงอาจไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นอื่นในเวลากลางวัน

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เมื่อฉันออกไปกลางแดดได้หรือไม่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกติแล้วเราควรที่จะต้องปกป้องทุกสภาพผิวจากแสงแดด และยิ่งจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะปกป้องผิวที่มีรอยแผลเป็น หรือผิวที่ถูกทำลาย จากการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดบนผิวที่มีรอยแผลเป็นมีความสำคัญ เนื่องจากแสงแดดจะทำลายเซลล์ผิวที่มีแผลเป็นและทำให้เกิดรอยดำขึ้น เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทับหลังจากทา มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล บนรอยแผลเป็นของคุณไปแล้ว และให้คุณปฎิบัติตามคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดตามที่ระบุบนผลิตภัณฑ์

ฉันควรใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

ฉันควรใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นเวลานานเท่าไหร่

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน วันละ 1 ครั้งเป็นประจำทุกวัน อย่างสม่ำเสมอ นวดผลิตภัณฑ์เบาๆให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว หากหลังทาผลิตภัณฑ์มีขุยหรือเจลลอก ให้ลดปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์ลง *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

ส่วนผสมของ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ : aqua, peg-4, alcohol, xanthan gum, allium cepa bulb extract, allantoin, panthenol, parfum, lecithin, methylparaben, sorbic acid, sodium hyaluronate รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม สามารถใช้ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมได้หรือไม่?

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่สามารถรักษารอยแผลเป็นได้ แต่สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมจากสิว หรือ อีสุกอีใส มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ช่วยดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นให้แลดูจางลง จนคุณสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 14 วัน* (รายงานจากผู้ใช้ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม) *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม กับ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล แตกต่างกันอย่างไร?

บางคนอาจจะชอบครีมมากกว่าเจล แต่ทั้งมีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม และ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล ทั้งคู่ช่วยทำให้ผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูดีขึ้นโดยทาเพียงวันละครั้ง (หรือทาคืนละหนึ่งครั้ง) อย่างไรก็ตาม มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีมได้รับการคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืนด้วย ไตรเปปทอลTM สารบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ในขณะที่มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจลอาจใช้ในเวลาใดก็ได้ในระหว่างวัน

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม?

หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ กรุณาอ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่าเหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทำงานได้ดีกว่าในเวลากลางคืนใช่หรือไม่

ระหว่างที่นอนหลับ ร่างการของเราจะทำงานหนักขึ้นเพื่อที่จะฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายมาระหว่างวัน กระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวจะมีอัตราเร็วขึ้น มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟูและบำรุงลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในตอนกลางคืน ด้วยสารสำคัญจากไตรเปปทอล สารบำรุงผิวที่มีโครงสร้างของเปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นขณะนอนหลับ

ฉันสามารถทา มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ทั่วทั้งหน้าทดแทนครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนได้เลยหรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่ได้มีข้อบ่งใช้เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีเดอม่า มีข้อบ่งใช้สำหรับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นจากการผ่าตัด อุบัติเหตุ การบาดเจ็บ แผลไหม้ และสิว

ถ้าฉันใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ในตอนกลางคืน ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล ระหว่างวันได้หรือไม่

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้วันละครั้งในตอนกลางคืน เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มความสะดวกในการใช้ เพื่อให้บำรุงผิวในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและครอบคลุมยาวนาน 24 ชั่วโมง ดังนั้น จึงอาจไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นอื่นในเวลากลางวัน

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ระหว่างวันได้หรือไม่

น่าเสียดายที่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่ได้ถูกทดสอบประสิทธิภาพในเวลากลางวัน มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟูและบำรุงลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในตอนกลางคืน ด้วยสารบำรุงผิวของ เปปไทด์ คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นขณะนอนหลับ

ฉันสามารถใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มากกว่า 1 ครั้งต่อวัน ได้หรือไม่ และจำเป็นหรือไม่ที่ฉันจะใช้เวลากลางวัน หรือกลางคืน

แม้ว่าการใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มากกว่าวันละครั้งอาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อใช้เพียงครั้งเดียวเพื่อลดลักษณะและเนื้อสัมผัสของรอยแผลเป็นในชั่วข้ามคืน​ คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์

ฉันควรใช้ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น ให้แลดูจางลงจนสังเกตได้ภายใน 14 วัน (รายงานผลการศึกษาในผู้บริโภค ของผลิตภัณฑ์ ISG และ PM) เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 2- 3 เดือน *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม สามารถใช้ดูแลผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมได้หรือไม่?

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ไม่สามารถรักษารอยแผลเป็นได้ แต่สามารถใช้ได้กับผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุม เช่น ผิวที่มีร่องรอยของรอยหลุมจากสิว หรือ อีสุกอีใส มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ช่วยดูแลผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยบำรุงผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นให้แลดูจางลง จนคุณสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 14 วัน* (รายงานจากผู้ใช้ มีเดอม่า® อินเทนส์ สการ์ เจล และ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม) *แดลอส แซทดี, เจลผสมสารสกัดของหัวหอมสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลให้แผลเป็นมีลักษณะที่ดีขึ้น, การศึกษาแบบสุ่ม แบบควบคุมและปกปืดฉลาก, วารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับความงามและผิวหนัง ปี 2555

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม เป็นเวลานานเท่าไหร่?

คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำ ควรทาผลิตภัณฑ์บนผิวที่มีรอยแผลเป็นใหม่ คืนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ และสำหรับผิวที่มีรอยแผลเป้นเก่า ควรทาคืนละ 1 ครั้ง ระยะเวลา 3 ถึง 6 เดือน ไม่ควรทา มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ลงบนผิวที่แตก

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้เมื่อไร ?

คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

ส่วนผสมของ มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม มีอะไรบ้าง

มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ Aqua, cetearyl alcohol, pentylene glycol, c12-15 alkyl benzoate, dicaprylyl carbonate, glycerin, arachidyl alcohol, alcohol, dimethicone, aloe barbadensis leaf juice, cyclopentasiloxane, behenyl alcohol, cyclohexasiloxane, arachidyl glucoside, allium cepa bulb extract, parfum, cetearyl glucoside, tocopheryl acetate, hydroxyethyl acrylate/sodium acryloyldimethyl taurate copolymer, hydroxyethylcellulose, glycine, panthenol, hydrolyzed collagen, peg-400, polysorbate 60, sorbitan isostearate, citric acid, sodium hydroxide, alanine, arginine hcl, aspartic acid, glucose, glutamic acid, isopropyl alcohol, leucine, lysine hcl, mannitol, sodium lactate, sorbitol, tromethamine, valine, potassium sorbate, sodium benzoate, tocopherol, bis(tripeptide-1) copper acetate, histidine hcl, hydrolyzed soy protein, isoleucine, phenylalanine, tyrosine รายชื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณใช้อ้างอิงได้ง่าย

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้กับ รอยหลุมได้หรือไม่

รอยแตกลายบางประเภทจัดเป็นรอยหลุมประเภทหนึ่ง มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลาย โปรดใช้ตามวัตถุประสงค์

ใครควรใช้ ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค?

ใครก็ตามที่มีรอยแตกลายสามารถใช้ มีเดอม่า® ได้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลายแต่ก็สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® ทุกชนิด ควรใช้ตามคำแนะนำ หากคุณมีอาการข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนหน้านี้ กรุณาอ่านส่วนประกอบที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ก่อนใช้ ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเดอม่า® เหมาะกับคุณหรือไม่กรุณาขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์

รอยแตกลายแบบใดที่ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยดูแลได้

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค จะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อรอยแตกลายเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ ทั้งรอยแตกลายจากน้ำหนักที่เพิ่มหรือลด จากการออกกำลังกาย และจากการตั้งครรภ์ ถ้าคุณใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค กับรอยแตกลายเก่าหรือรอยแตกลายที่จางลงเป็นสีขาวแล้ว การเปลี่ยนแปลงอาจจะไม่เห็นชัดมากนัก

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้เพื่อป้องกันการเกิดรอยแตกลายได้หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติในการบำรุงผิว โดยช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และสามารถป้องการการเกิดรอยแตกลายได้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในด้านการเพิ่มปริมาณของน้ำในผิว ดังนั้นจึงช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น ช่วยลดการฉีกขาดของผิว จึงช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลายได้

ฉันจะใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สำหรับรอยแตกลายที่มีอยู่แล้วอย่างไร

ควรทามีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค อย่างสม่ำเสมอและนวดเบา ๆ บริเวณที่มีรอยแตกลาย วันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้ปริมาณที่เพียงพอกับบริเวณที่เป็นในตอนเช้าและตอนเย็น แล้วนวดให้ซึมเข้าสู่ผิวเป็นวงกลมจนซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ด้วยการใช้อย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์ คุณควรเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนใน 4 สัปดาห์และเห็นผลที่ชัดเจนที่สุดใน 8 สัปดาห์* *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค สามารถใช้กับ รอยแผลเป็นได้หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้รับการทดสอบการใช้กับรอยแตกลายเท่านั้น มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของสารสกัดจากหอมแดง ซึ่งเป็นสารสำคัญหลักในการช่วยลดเลือนรอยแตกลาย โปรดค้านหาผลิตภัณฑ์อื่นๆของมีเดอม่า ที่ออกแบบมาสำหรับรอยแผลเป็น : มีเดอม่า®อินเทนส์ สการ์ เจล, มีเดอม่า® พีเอ็ม อินเทนซีฟ โอเวอร์ไนท์ ครีม และ มีเดอม่า® สการ์ เจล ฟอร์ คิดส์ (สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป)

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ทำงานอย่างไร

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า สามารถปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของรอยแตกลายและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว จึงช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะฉีกขาดน้อยลง และลดการเกิดรอยแตกลาย

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นเวลานานเท่าไหร่?

เพื่อให้ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจ ควรใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ตามคำแนะนำ โดยทาบนรอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น วันละสองครั้ง เวลาเช้าและกลางคืน มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยให้รอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูจางลงใน 4-8 สัปดาห์* หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ในขณะที่ตั้งครรภ์ โปรดขอคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์ *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นเวลานานเท่าไหร่ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ?

เพื่อให้ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจ ควรใช้ มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ตามคำแนะนำ โดยทาบนรอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็น วันละสองครั้ง เวลาเช้าและกลางคืน มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ช่วยให้รอยแตกลายหรือผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นแลดูจางลงใน 4-8 สัปดาห์* *แดลอส แซทดี, โกลด์ เอ็ม, คาลร์ เอ็ม, โอเลยินกา บี, กรุนดี เอสแอล, เพพเพิร์ท อีเจ, ฮาร์ดาส บี, การประเมินผลของครีมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากหัวหอม, เซ็นเทลลา เอเซียติกา และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด กับลักษณะของ สเตรีย รูบร้า, วารสารสกินมี เดือนมีนาคม – เมษายน ปี 2553; 8(2):80-6

หากเพิ่งได้รับการผ่าตัดและยังมีไหมเย็บอยู่ จะสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้เมื่อไร ?

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ออกแบบมาสำหรับรอยแตกลายแต่ก็สามารถใช้กับผิวที่มีร่องรอยของแผลเป็นได้ คุณสามารถเริ่มใช้มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ได้ทันทีเมื่อแผลปิดแล้วหรือได้นำไหมเย็บออกแล้ว มีเดอม่า® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับแผลเปิด หากแผลมีสะเก็ดให้รอจนสะเก็ดหลุดออกก่อน ในขณะที่แผลยังมีสะเก็ดหรือมีไหมเย็บโปรดรักษาความสะอาดและปิดแผลไว้

มีส่วนผสมของสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ในมีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค หรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของคอลลาเจน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ได้จากสัตว์

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ปราศจากน้ำหอมหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค มีส่วนผสมของน้ำหอม โปรดตรวจสอบเพื่อความแน่ใจกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณว่าคุณแพ้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค ปราศจากสารพาราเบนหรือไม่ พาราเบนคืออะไร และสูตรที่ปราศจากสารพาราเบน มีประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่มีพาราเบนหรือไม่

มีเดอม่า® สเตรทช์ มาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพาราเบน ซึ่งการพัฒนาสูตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ซึ่งได้ร้องขอสูตร Mederma® Stretch Marks ที่ปราศจากพาราเบนอย่างจริงจัง ประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่มีพาราเบน แต่เพิ่มปลอดภัยในสตรีมีครรภ์มากขึ้น

กลับไปด้านบน